สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรที่สนใจขอรับทุนสนับสนุนโครงการกิจกรรมการสนับสนุนเพื่อเร่งการเติบโตของธุรกิจนวัตกรรมรายใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเป้าหมายของประเทศ ภายใต้โครงการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมเกิดใหม่ที่มีการเติบโตสูง (Innovative Startup) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 รอบที่ 2 โดยส่งข้อเสนอตัวจริงผ่านสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร และรูปแบบ File ผ่าน E-mail: Startupbusiness.su@gmail.com ภายในวันที่ 12 ธันวาคม 2560

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 0-3425-5808     เบอร์ภายใน : 21401

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม

ประกาศทุน แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการ ค่าใช้จ่าย