โครงการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมเกิดใหม่ที่มีการเติบโตสูง (Innovative Startup) ประกาศให้ทุนสนับสนุนการสร้างรายวิชาที่สนับสนุนการเป็นผู้ประกอบการ (entrepreneurship) และผู้ประกอบการรายใหม่ (startup) สำหรับคณะวิชา มหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดรับ เอกสารข้อเสนอรายวิชา ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ผู้สนใจสามารถส่งเอกสารมายัง สถาบันวิจัยและพัฒนา (งานนวัตกรรม)  มหาวิทยาลัยศิลปากร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 065-0704679, 034-255808  Email : startupbusiness.su@gmail.com

รายละเอียดทุน แบบเสนอรายวิชา