สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมชม 7 ธุรกิจ Startup ผลงานนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร ที่จัดแสดงภายในงาน STARTUP THAILAND League 2018 : DEMO DAY วันที่ 16-17 สิงหาคม 2561 ที่ Hall 1 IMPACT เมืองทองธานี  จัดโดย สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์กร มหาชน) วันนี้วันสุดท้ายแล้วนะคะ !!