สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดกิจกรรม SU DEMO DAY กิจรรม Startup Thailand League 2017 ภายใต้โครงการธุรกิจนวัตกรรมเกิดใหม่ที่มีการเติบโตสูง Innovative Start่up ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติ์จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันชัย สุทธะนันท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบรางวัล 100,000 บาท ให้กับนักศึกษา 20 ทีมที่ผ่านการพิจารณาในการสร้างธุรกิจStartup ได้รับเงินทุนสนับสนุนในการพัฒนาธุกิจ ผลิตภัณฑ์และบริการ จากโครงการ “Startup Thailand League” นอกจากนี้ยังมีการโชว์ผลงานนักศึกษาและการสัมมนาแลกเปลี่ยนแนวความคิดจากเจ้าของธุรกิจ Startup ที่ประสบความเร็จตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา ในหัวข้อ Startup Experience Sharing: From Zero to Hero โดย คุณอภิโชค ประเสริฐรุ่งเรือง (Business development & Co-Founder AIRPORTELs) ธุรกิจตัวช่วยขนส่งกระเป๋าของนักท่องเที่ยวจากสนามบินถึงที่พัก ในวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ณ ลานสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยศิลปากร