ขณะนี้มหาวิทยาลัยโดยสถาบันวิจัยและพัฒนากำลังเตรียมพื้นที่บริเวณชั้นล่างของสถาบันวิจัยเพื่อติดตั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ สำหรับนักศึกษาที่จะมาเข้าร่วมกิจกรรม statup thailand league ในปีนี้ โดยจะมีการติดตั้งเครื่อง 3D printer, เครื่อง laser cutter, Electronics Prototyping Tools, Digital Storage Oscilloscope  และ โต๊ะเก้าอี้ ซึ่งจำเป็นสำหรับการทำต้นแบบชิ้นงานของแต่ละสตาร์ทอัพที่เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมกับจะได้จัดเตรียมพื้นที่สำหรับการเรียนรู้ (หนังสือ, ระบบอินเตอร์เน็ต) ห้องประชุม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้สตาร์ทอัพได้มีพื้นที่ในการนั่งคิด นั่งทำงาน ทดลอง ทดสอบแนวคิดธุรกิจของตนอย่างอิสระ

แล้วพบกันเร็วๆ นี้