ขอแสดงความยินดีกับทีม ShirtParty และ Designedly   ซึ่งเป็น 2 ทีมของมหาวิทยาลัยศิลปากรที่ผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการของสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติในการนำเสนอโมเดลธุรกิจในการแข่งขัน Startup Thailand League ในงาน Startup Thailand 2017 : Creative Valley ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560

โดย ShirtParty ประกอบด้วย

1. นายธีรวิช แก้วภิรมย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์
  2. นางสาวเบญจมาศ สืบสายสกุล สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์

และ Designedly ประกอบด้วย

1. นางสาวขวัญใจ กลิ่นจงกล สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
  2. นางสาวฐาปนี บุณยเกียรติ สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
  3. นางสาวอรวรรณ แขกวงศ์  สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์

ทั้งสองทีมจะได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท จากมหาวิทยาลัยศิลปากร และเริ่มต้นเตรียมต้นแบบผลงานเพื่อนำเสนอในงาน Demo Day ซึ่งจะจัดให้บุคคลทั่วไปได้เห็นผลงานของนักศึกษาต่อไปภายในปีนี้

กิจกรรมนี้ยังมีพื้นที่ว่างให้นักศึกษาศิลปากรเข้าร่วมได้อยู่จนถึงเดือนกันยายน แต่มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน ทีมที่เข้าแข่งขันแต่ยังไม่ผ่านสามารถแก้ไขตามคำแนะนำและเข้าแข่งขันได้ใหม่อีก

นายธีรวิช แก้วภิรมย์ ตัวแทน ShirtParty ขึ้นนำเสนอบนเวที

นางสาวขวัญใจ กลิ่นจงกล ตัวแทน Designedly ขึ้นนำเสนอบนเวที