ผ่านการ Pitching ในโครงการ Startup Thailand League ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

Team : DEW
มหาวิทยาลัย ศิลปากร

สำหรับคู่รักสามีภรรยา งานแต่งงานถือเป็นหนึ่งในค่ำคืนที่มีความหมายและน่าจดจำที่สุดในช่วงชีวิตเนื่องจากงานแต่งงาน เป็นงานครั้งเดียวในชีวิตที่คู่รักจะได้ประกาศให้ทุกคนร่วมเป็นสักขีพยานในความปรารถนาที่จะเป็นคู่ครองดูแลกันไปตลอด ซึ่งการจัดงานแต่งงานนี้ควรจะเป็นอะไรที่มีแต่ความสุขและความสนุกใช่ไหมครับ แต่ทุกวันนี้หากเราสอบถามคู่รักที่เพิ่งแต่งงานหลายๆคู่เกี่ยวกับการเตรียมงาน คำตอบที่ได้กลับออกมาในทางตรงข้ามกัน การแต่งงานทุกวันนี้ได้พัฒนามาอยู่ในจุดที่การที่จะจัดงานออกมาได้สมบูรณ์แบบเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับคู่รักและผู้จัด การจัดงานแต่งนั้นต้องประสานงานกับหลายฝ่ายเช่น ช่างภาพ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม สถานที่จัด วงดนตรีและอีกหลายๆส่วน ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามคาดอย่างราบรื่นและไม่ปวดหัว ด้วยความตั้งใจที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยคู่รักหลายๆคู่ให้ได้งานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบและมีคุณค่าในแบบเฉพาะเจาะจงเหมาะสมกับความต้องการแต่ละคู่จริงๆ เราจึงพัฒนาเว็บและแอป Dew ขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อกลางให้คู่รักและผู้ให้บริการด้านแต่งงานได้มาเชื่อมต่อกัน เป้าหมายของเราคือการทำให้การจัดงานแต่งงานไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป โดยสามารถจบงานแต่งทั้งงานตั้งแต่เริ่มหาสถานที่จนถึงการชำระเงินค่าบริการได้ภายในเว็บ